11 Sep

Diệt gián tận gốc


Có thể tìm thấy gián trong nhà, cửa hàng,  nhà hàng đến tàu và máy bay. Chúng có thể đi theo đường ống nước và đường dây điện qua các bức tường từ phòng này sang phòng khác và thậm chí từ căn hộ này sang hộ khác.

NGUỒN GỐC
Gián là những kẻ đi nhờ. Trên thực tế, loài gián Đức thường đầu tiên vào các tòa nhà bằng cách trú trong hộp đồ, đồ nội thất và các vật dụng khác khi mang vào nhà. Hầu hết các loài gián khác xâm nhập từ bên ngoài hoặc từ ống hoặc cống rãnh.

Hầu hết các gián đều thích nghỉ ngơi trên gỗ hơn là trên bề mặt kim loại và các bề mặt khác. Đó là lý do tại sao bạn thường thấy chúng sống trong tủ gỗ hoặc trong các hộp các tông. Phân gián của Đức có chứa một pheromone cho biết gián rằng khu vực này là một nơi tốt để làm tổ. Một số lớn gián có thể tụ tập ở những nơi có chứa phân. Những khu vực này được gọi là các điểm tập kết.

Để phun thuốc diệt gián bạn nên lấy tất cả các món ăn và các món ăn nên được lấy ra khỏi giá đỡ trước khi xử lý gián. Các phòng và đặc biệt là phòng bếp luôn vệ sinh sạch sẽ.

KIỂM SOÁT GIÁN
Các chuyên gia của Thông Tín Pest Control bắt đầu bằng cách kiểm tra và điều trị những nơi mà gián có thể sống. Điều này bao gồm động cơ điện, thiết bị điện tử, trần nhà giả, vách ngăn trên tường và các vết nứt và lỗ rỗng có thể tiếp cận được.

Hút bụi có thể được sử dụng trong một số trường hợp để giảm số lượng gián. Một loạt các kỹ thuật và phương pháp áp dụng sau đó có thể được sử dụng để cung cấp một phương pháp điều trị gián đoạn toàn diện, bao gồm các phương pháp điều trị vết nứt và vết nứt, điều trị vô hiệu và mồi.

CÔNG TY DIỆT GIÁN HÀ NỘI – BÁN BẢ DIỆT GIÁN SINH HỌC

Share this