23 Aug

Bả diệt gián Maxforce Forte

thuoc diet gian  Maxforce FCMaxforce FC là thuốc diệt gián an toàn không độc hại tiêu diệt gián tận gốc trong nhà, sản phẩm diệt gián hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Tên sản phẩm: MAXFORCE FC
Quy cách đóng gói: dạng tuýt 35g
Thành phần hoạt chất: Fipronil 0,01%
Sản phẩm độc quyền của: BASF (CHLB Đức)
Sử dụng: đặt bả diệt gián gây hại;
Chuyên mục: thuốc diệt gián hiệu quả / maxforce fc

Thuốc diệt gián tận gốc Maxforce FC

Maxforce FC diệt gián hiệu quả hơn so với các biện pháp phun xịt thuốc diệt côn trùng thông thường, thuốc diệt gián sinh học dễ dàng sử dụng, tiện dụng ở trong gia đình, nhà hàng, khách sạn, nơi chế biến thức ăn.

Thuốc diệt gián tận gốc Maxforce FC thế hệ mới cho hiệu quả cao có tính năng diệt gián lan truyền. Một hay nhiều cá thể gián sau khi ăn bả, những cá thể gián khác còn lại khi tiếp xúc với gián đã ăn bả sẽ lây nhiễm và bị tiêu diệt hoàn toàn.

Tuýt thuốc diệt gián Maxforce FC thế hệ mới cho hiệu quả cao, áp dụng công nghệ diệt gián sinh học, an toàn với cho người sử dụng và thân thiện hơn với môi trường. Loại thuốc diệt gián vi sinh Maxforce FC một trong những sản phẩm phòng & diệt gián tốt nhất, chất lượng cao của tập đoàn Bayer.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt gián Maxforce FC

Sản phẩm thuốc diệt gián Maxforce FC khuynh hướng thiết kế tiện lợi cho người sử dụng, cách dùng bả sinh học không quá phức tạp hay yêu cầu kỹ thuật cao trong quá trính xử lý gián gây hại.

Tham khảo cách dùng thuốc diệt gián tận gốc Maxforce FC:
– Đặt một lượng nhỏ chừng 3 – 3,5mm khoảng 0,5 – 1,5g thuốc diệt gián Maxforce FC, mỗi điểm cách nhau từ 20 – 30cm tại những nơi gián tập trung nhiều nhất.

– Chỉ nên đặt 2 – 3 điểm cùng một vị trí khi gián quá nhiều.

– Sau 2 – 3 ngày kiểm tra, bổ sung thêm bả nếu số lượng gián vẫn còn nhiều.

Loại bỏ gián nhanh tại những nơi được xử lý Maxforce FC theo cơ chế tiêu diệt lan truyên cả đàn đàn và thuốc diệt gián tốt nhất có hiệu quả trong vòng 6 – 8 tháng cho mỗi lần sử dụng.

Quý khách hiện đang tìm hiểu bề thuốc diệt gián sinh học hại Maxforce FC không độc hại vui lòng gọi theo số máy 0988.869.115 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Share this